Giới thiệu

 

THƯ NGỎ

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”) – một trong những Công ty Luật giàu uy tín tại Việt Nam với bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đạt được. Lê Nguyễn được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Câu hỏi chúng tôi thường gặp từ khách hàng là Lê Nguyễn có gì khác biệt và bằng cách nào chúng tôi gia tăng giá trị dịch vụ cho khách hàng của mình?

Câu trả lời là: Chúng tôi xử lý công việc một cách thông minh và chuyên nghiệp.

Các luật sư của Lê Nguyễn không chỉ tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp mà còn biết cách tiếp cận toàn diện các vấn đề/vụ việc để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả.

Lê Nguyễn thật sự tự hào về những thành tựu đã đạt được và rất hy vọng vào tương lai phát triển. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của các doanh nghiệp, cơ quan của Nhà nước, tổ chức phi chính phủ cho đến các gia đình và cá nhân… đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của Lê Nguyễn. Xin tham khảo trang web của Lê Nguyễn tại địa chỉ www.lenguyenlawfirm.com để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Lê Nguyễn luôn hướng đến mối quan hệ bền vững và thành công!

Luật sư Lê Thành Kính

Giám đốc điều hành

________________________________________________________________________________________________________________________________

PROFILE CÔNG TY LUẬT TNHH LÊ NGUYỄN

 

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí