Ls. Lê Thị Hoài Giang Phó Giám đốc điều hành - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Ls. Lê Thị Hoài Giang

000.000.000

hoaigiang@lenguyenlawfirm.com

Ls. Lê Thị Hoài Giang

Luật sư Lê Thị Hoài Giang tốt nghiệp Cử nhân Luật, Trường Đại học Luật Hà Nội năm 1999 và trở thành thành viên của Lê Nguyễn ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hơn 20 năm qua, bằng nhiệt huyết của lòng yêu nghề Luật sư Giang đã làm việc và tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho quá trình hành nghề luật sư, đặc biệt là trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp và tranh tụng. Luật sư Hoài Giang thực hiện tranh tụng và tham gia giải quyết rất nhiều các tranh chấp dân sự và thương mại phức tạp liên quan đến tài sản, bất động sản, quyền quản lý công ty của các cổ đông, các vụ việc hôn nhân gia đình, tranh chấp lao động … tại tất cả các cơ quan tiến hành tố tụng như Tòa án các cấp, các cơ quan Trọng tài, các thủ tục khiếu nại tại các cơ quan có thẩm quyền.

Trong lĩnh vực tố tụng, Luật sư Hoài Giang đã tham gia nhiều vụ việc nổi tiếng như: Tư vấn và đại diện cho Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai trong tranh chấp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng; Tư vấn và bảo vệ quyền lợi của Phú Mỹ Hưng trong tranh chấp hợp đồng thế chấp và hợp đồng cho thuê đất; Tư vấn và bảo vệ quyền lợi của các cổ đông Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định trong việc nắm quyền quản lý và điều hành Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết…

Đồng thời, Luật sư Giang còn là một Luật sư có kinh nghiệm vững chắc và chuyên nghiệp về tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực liên quan đến các dự án đầu tư, hợp đồng, dân sự và các vấn đề thương mại khác. Hiện nay Luật sư Giang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc điều hành Công ty Luật Lê Nguyễn phụ trách chuyên môn, điều hành hướng dẫn một tập thể các Luật sư trẻ, năng động, giỏi nghề.

Trình độ, kinh nghiệm & Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Luật Hà Nội
Đoàn Luật sư & Trọng tài
  • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí