Ls. Nguyễn Thị Châu Loan Luật sư Thành viên - Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ

Ls. Nguyễn Thị Châu Loan

000.000.000

chauloan@lenguyenlawfirm.com

Ls. Nguyễn Thị Châu Loan

Luật sư Nguyễn Thị Châu Loan tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ Luật tại Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga năm 1988. Luật sư Châu Loan sử dụng thành thạo tiếng Nga và tiếng Anh.

Luật sư Châu Loan đã trải qua khóa đào tạo Luật sư và trở thành Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2009.

Trước khi trở thành thành viên của Lê Nguyễn, Luật sư Châu Loan công tác ở Vụ Pháp luật Kinh tế, Bộ Tư pháp và sau đó làm việc tại các công ty chuyên ngành vận tải, logistics, nhiều năm liền tham gia trong Ban giám đốc của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Luật sư Châu Loan có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Luật sư Châu Loan tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng về Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư, Luật Hàng hải… Ngoài ra, Luật sư Châu Loan còn soạn thảo và kiểm tra tính pháp lý của các hợp đồng trong các lĩnh vực thương mại, dân sự cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Trình độ, kinh nghiệm & Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Tổng Hợp Quốc Gia - Liên Bang Nga
  • Thạc sĩ Luật, Đại học Tổng Hợp Quốc Gia - Liên Bang Nga
Kinh nghiệm
  • Phụ trách pháp chế Vietrans Saigon, Vinatrans; Phó Tổng Giám đốc Jardine Shipping Services (Viet Nam) Ltd., Star Shipping (Vietnam) Ltd., Tổng Giám đốc JSI (Viet Nam) Ltd.
Đoàn Luật sư & Trọng tài
  • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
Xuất bản
  • Kỹ năng soạn thảo Hợp đồng Ngoại thương - NXB Thống Kê 1995
Free call
Free call