Ls. Phạm Ánh Dương Luật sư cấp cao

Ls. Phạm Ánh Dương

000.000.000

duongpham@lenguyenlawfirm.com

Ls. Phạm Ánh Dương

Luật sư Phạm Ánh Dương tốt nghiệp Cử nhân và Cao học Luật chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Luật sư Ánh Dương đã trở thành thành viên của Lê Nguyễn từ năm thứ 2 Đại học ngay sau cuộc thi học thuật “Cuộc Chiến Trên Thương Trường 2012”.

Với nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc và vốn kinh nghiệm tích lũy, Luật sư Ánh Dương phụ trách tư vấn chuyên sâu về những vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, các dự án đầu tư, hợp đồng dân sự và thương mại. Luật sư Ánh Dương đã hỗ trợ tư vấn cho khách hàng là các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ công ty thương mại, sản xuất đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, dược phẩm, đặc biệt là các công ty đại chúng và công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Trong lĩnh vực tố tụng, Luật sư Ánh Dương thường xuyên đại diện cho khách hàng để thương lượng trong các vụ tranh chấp thương mại, lao động, dân sự; tư vấn và chuẩn bị hồ sơ khởi kiện; thực hiện việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong và ngoài nước trong các vụ kiện tại Tòa án nhân dân các cấp và Trọng tài thương mại.

Một số khách hàng tiêu biểu mà Luật sư Ánh Dương đã tham gia tư vấn như: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Ricons, China Airline, Tập đoàn Dược phẩm Fresenius Kabi, Tập đoàn Dược phẩm DKSH, Tổng Công ty Dầu Việt Nam, Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, Tập đoàn Siam Cement (SCG), …

Là luật sư có trách nhiệm và lòng say mê nhiệt huyết trong công việc cùng khả năng nghiên cứu, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả, Luật sư Ánh Dương được các khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao.

Trình độ, kinh nghiệm & Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thạc sĩ Luật, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Luật sư & Trọng tài
  • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí