Ls. Võ Thị Thu Trang Luật sư thành viên

Ls. Võ Thị Thu Trang

000.000.000

thutrang@lenguyenlawfirm.com

Ls. Võ Thị Thu Trang

Sau khi tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2008, Luật sư Võ Thị Thu Trang tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ nghề luật sư tại Học viện Tư pháp và đã được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư.

Luật sư Thu Trang có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp tại Toà án và Trọng tài, đặc biệt các vụ tranh chấp kinh doanh thương mại, lao động, dân sự, hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài. Luật sư Thu Trang tham gia giải quyết tranh chấp từ giai đoạn thương lượng, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, và tiến hành các thủ tục tố tụng có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Ngoài ra, Luật sư Thu Trang còn tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự với vai trò luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, và người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị hại từ giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử.

Trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Luật sư Thu Trang chuyên tư vấn thường xuyên, đảm bảo tuân thủ cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và sản xuất thuốc thú y, kinh doanh dược phẩm, buôn bán phân phối bia, và đầu tư xây dựng các dự án bất động sản. Bên cạnh đó, Luật sư Thu Trang còn tư vấn soạn thảo các hợp đồng, tham gia quá trình đàm phán ký kết hợp đồng, và tư vấn thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật. Đến nay, Luật sư Thu Trang đã và đang tham gia giải quyết tranh chấp, cung cấp tư vấn pháp lý cho các Khách hàng tiêu biểu như: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Xây dựng Trung Quốc (Đông Nam Á), Công ty TNHH Elanco Việt Nam, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity, Văn phòng đại diện Ipsen Pharma tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Cao Phong, Tổng Công ty dầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai.

Với kinh nghiệm và kỹ năng tích luỹ trong hơn 15 năm hành nghề luật sư, hiện nay Luật sư Thu Trang đang đảm nhiệm Chức vụ Trưởng Phòng Dịch vụ Tư vấn của Lê Nguyễn và luôn được Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Trình độ, kinh nghiệm & Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Luật sư & Trọng tài
  • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC)
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí