Ngày 31/03/2021, Lê Nguyễn đã tổ chức buổi tiếp nhận các bạn Thực tập sinh do Công ty TNHH Đào Tạo Nhân Lực Luật Master Key (“Master Key Training”) giới thiệu. Đây là một trong các hoạt động nằm trong nội dung thỏa thuận bảo trợ giữa Lê Nguyễn và Master Key Training.

Master Key Training được biết đến là đơn vị tập trung hỗ trợ, huấn luyện kỹ năng trong lĩnh vực pháp lý. Chương trình đào tạo tại Master Key Training được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhân lực ngành luật, bao gồm: Chương trình kỹ năng mềm; Chương trình kỹ năng nghề theo chuyên đề; Chương trình kỹ năng nghề nghiệp tập trung chuyên sâu.

Để trở thành thực tập sinh tham gia thực tập tại Lê Nguyễn, các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học luật phải trải qua 02 vòng thi do Master Key Training tổ chức bao gồm: vòng CV và vòng phỏng vấn. Thời gian thực tập dự kiến của mỗi khóa là 03 tháng. Kết thúc mỗi khóa thực tập, Lê Nguyễn sẽ cấp cho các bạn Thực tập sinh một Giấy chứng nhận hoàn thành khóa thực tập tại Lê Nguyễn.

Với mục đích tìm kiếm những ứng viên có năng lực và tiềm năng để trở thành luật sư, đóng góp vào sự phát triển của Công ty, Lê Nguyễn luôn hỗ trợ và khuyến khích các chương trình thực tập cho sinh viên từ các trường đại học luật.

Lê Nguyễn mến chúc các bạn Thực tập sinh có một kì thực tập thành công.

Nguồn ảnh: Master Key Training cung cấp./.