Ngày 10/07/2018, tại trụ sở chính của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”) đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác hoạt động giữa Lê Nguyễn với Công ty TNHH JCP (“JCP”).

Luật sư Lê Thành Kính và Ông Jeoung Hoon Yoo tại buổi lễ ký kết

Lê Nguyễn là một trong những Công ty Luật giàu uy tín tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. JCP được biết đến là một Công ty Luật nước ngoài được thành lập và có trụ sở tại Myanmar do ông Jeoung Hoon Yoo, Trưởng nhóm của Nhóm thực hành ASEAN – làm đại diện.

Luật sư Lê Thành Kính và Ông Jeoung Hoon Yoo tại buổi lễ ký kết

Sau một quá trình làm việc và thảo luận, nhận thấy nhiều tiềm năng và cơ hội tốt để phát triển cho cả hai bên, Lê Nguyễn và JCP đã tiến hành ký một Thỏa thuận hợp tác. Nội dung của thỏa thuận ghi nhận, Lê Nguyễn và JCP sẽ hợp tác và cùng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam, Myanmar và Hàn Quốc.

Luật sư Lê Thành Kính và Ông Jeoung Hoon Yoo bắt tay chúc mừng.

Buổi lễ ký kết vinh dự có sự tham gia của Luật sư Lê Thành Kính – Giám đốc điều hành Lê Nguyễn và đại diện luật sư đồng nghiệp đang làm việc tại Lê Nguyễn. Tham gia lễ ký kết còn có đại diện của JCP là ông Jeoung Hoon Yoo, Trưởng nhóm của Nhóm thực hành ASEAN.

 

Nguồn ảnh: từ Lê Nguyễn./.