Ngày 27/09/2017, Toplist công bố danh sách “Top 8 Hãng luật uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh”, trong đó có sự góp mặt của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”).

Danh sách của Toplist được nghiên cứu, xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ được đánh giá từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Qua bài viết, Toplist đã cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý được biết top những hãng luật uy tín nhất của Tp. Hồ Chí Minh.

Lê Nguyễn – một trong 8 Hãng luật được nêu danh trong “Top 8 Hãng luật uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh” của Toplist đang tiếp tục phát huy khả năng xử lý công việc một cách thông minh và chuyên nghiệp, với đội ngũ gồm những luật sư có kinh nghiệm, yêu nghề luật và được đào tạo bài bản về nghề luật cả trong lẫn ngoài nước. Lê Nguyễn luôn tự hào là thương hiệu được nhiều lần vinh danh là một trong những hãng luật Việt Nam tiêu biểu của năm.

Đến với Lê Nguyễn, khách hàng sẽ được cung cấp giải quyết các lĩnh vực pháp lý liên quan đến đầu tư, thương mại, tài chính, lao động, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và thị trường vốn… đặc biệt là giải quyết tranh chấp tại tòa án, trọng tài trong nước và tòa án, trọng tài nước ngoài.

Nguồn: Top 8 Hãng luật uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh./.